HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Sức hút đến từ balo simplecarry H3

Thương hiệu Balo chính hãng Simplecarry theo xu hướng lịch lãm tinh tế, luôn theo kịp xu hướng thời trang thế giới, vì thế Balo Hàn Quốc  Simple carry  “H3” ra đời theo tiêu chí đó. Balo chính hãng simple carry H3 có thiết kế bằng cách phối màu tinh tế, mang lại trải nghiệm khác lạ đối với loại balo hiện có trên thị trường.  Thương hiệu  Simple carry luôn để ý đến tính năng của từng sản phẩm, bên cạnh đó cũng không ngừng khám phá và phát triển kiểu dáng mới bắt kịp với xu hướng, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mẫu NOAH đã được Thương hiệu Simplecarry lựa chọn quảng cáo tới người tiêu dùng.simplecarry-h3

Balo chính hãng simplecarry NOAH thiết kế với kiểu dáng thích hợp với tất cả mọi người tiêu dùng cả nam và nữ. Thon gọn nhưng chứa đựng đầy đủ tiện ích, đương nhiên không thể bỏ qua ngăn chuyên dụng đựng laptop. Mặt trước Balo chính hãng được thiết kế đường nét đơn giản, tinh tế sang trọng. Balo laptop  Simple carry H3 có cấu tạo với một ngăn chuyên dụng đựng laptop và  ba ngăn chức năng. Ngăn chính với diện tích rộng rãi để mang theo nhiều phụ kiện như:sạc pin,tai nghe… đi theo 1 ngăn riêng biệt dùng cho laptop lên đến 15.6inch được trang bị bằng lớp mút PE chống sock. Bên cạnh đó thêm 2 ngăn nhỏ với đầu khóa kéo, có gắn logo Thương hiệu.

simplecarry-h3

Ngăn chính đựng laptop của Balo chính hãng được trang bị với lớp vải lót chống thấm P200D WR/PU kết hợp với  đệm chống sock PE giảm thiểu tối đa lực tác động lên laptop.Dây khoác Balo chính hãng sử dụng kỹ thuật gấp mép dây viền được may bó sát hai vai kết hợp cùng là  cố định ngang và khả năng thay thay đổi chiều dài dây một cách linh hoạt. Với trang bị cấu tạo dây khoác kiên cố như vậy Balo có thể chịu tối đa tải lên tới 23kg. Hiện nay sản phẩm  H3 đang được bán tại cửa hàng shopta với chính sách bảo hành chính hãng lên tới 5 năm.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :